Những địa điểm ăn chơi, du lịch ở Phan thiết Bình thuận

Nếu bạn chưa cho dịch đặt chân đên vùng đất Phan Thiết Bình Thuận, hoặc đang có kế hoạch du hí tại đây, mà chưa biết đâu là những nơi mà mình không thể bỏ lỡ. Đừng lo lắng nhé, bài viết sau đấy sẽ bất mí cho bạn những địa điểm ăn chơi, du lịch ở Phan thiết Bình thuận vô cùng hấp dẫn.

Núi Tà Cú

Núi Tà Cú cao 649 m, nằm ven Quốc lộ 1A, thuộc thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, cách Phan Thiết 28 km về phía Nam. Đây được xem là một trong những thắng cảnh nổi bật của vùng đất Bình Thuận.

Bắt mắt và đẹp nhất chính là cung đường lên núi, khi cảnh sắc vô cùng mộng mơ với những loại cây cố, hoa cỏ khác nhau, và đặc biệt nhất chính là loài hoa bằng lăng. Trên đỉnh núi chính là bức tượng Phật  nằm với chiêù cao là 7 m và chiều dài là 49m. Chưa hế, đây chính là địa điểm cho những ai ưa thích mạo hiểm và chinh phục độ cao nữa đấy.

Đảo Phú Quý

Phú Quý hay còn gọi là Cù Lao Thu là một hòn đảo nhỏ nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 120km. Điểm khiến chó du khách “yêu đảo này ngay từ cái nhìn đầu tiên” chính là khung cảnh quá đỗi hoang sơ và mộc mạc, dường như chưa hề bị tác động bởi con người. Vì vậy, đối với những bạn trẻ ưu du lịch và khám phá thì đây chính là địa điểm không thể bỏ qua khi đến vùng đất Bình Thuận.

Đặc biệt, nơi đây còn có rất nhiều bãi tắm với làn nước trong xanh như ngọc như: vịnh Triều Dương, bãi Doi Dừa, bãi Nhỏ – Gành Hang, hòn Tranh…

Bàu Trắng – Bàu Sen

Bàu trắng – Địa danh nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 65km về hướng Đông Bắc, là nơi mà rất nhiều khách du lịch phải đặt chân ngay khi đến du lịch tịa tỉnh Bình Thuận.

Có lẽ quanh cảnh hùng vè và đầy sức hút nơi đây sẽ khiến cho bạn bị hút hồn, khi được leo lên những triền cát cao lại bắt gặp một biển hồ lấp lánh ánh bạc dưới mặt trời rực rỡ với hồ sen xanh ngắt. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm cảm giác mạo hiểm và tốc độ khi ngồi trên những chiếc xe du lịch địa hình lao mình trên những đồi cát.

Mũi Kê Gà

Mũi Kê Gà nằm tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, cách Phan Thiết khoảng 30 km. Nếu bạn đã khám phá và tham quan đủ đầy những bãi cát trắng, bãi biển đep tại Phan Thiết Bình Thuận, thì Mũi Kê Gà là sự mới mẻ cho chuyến du hí lần này của bạn. Với những phiến đá với hình thù độc đáo, được thiên nhiên sắp xếp một cách ngẫu nhiên, cùng mặt biển xanh ngắt, tạo nên sự khác biệt và độc đáo, mà những ai hiếu kỳ đều muốn khám phá.

Với sự hoang sơ và hẻo lánh, cùng ngọn hải đăng có tuổi đời cao nhất ở Việt Nam, Mũi Kê Gà đích thực là nới dành cho những bạn trẻ ưu thích sự khám phá và mới mẻ.

 

Chắc chắn, sau khi điểm danh những địa điểm ăn chơi, du lịch ở Phan thiết Bình thuận, bạn đã bắt đầu nóng lòng để đi đến vùng đất này lắm rồi đấy. Đặc biệt hơn nữa trong tương lai, khách du lịch sẽ được trải nghiệm kỹ nghỉ của mình tại địa điểm bao quát cả về nghỉ dưỡng lần vui chơi giải trí, với tên gọi Aloha Beach Village. Tại đây quý khách sẽ được nghỉ dưỡng trong những căn hộ khách sạn cao cấp, những ngôi biệt thự biển tuyệt đẹp với hàng loạt những tiện ích vui chơi, ăn uống, giải trí mà chưa có dự án nào có được.

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Những địa điểm ăn chơi, du lịch ở Phan thiết Bình thuận